Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để mất mồ hôi tay
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiểu bạn đang có vấn đề là đổ mồ hôi trộm ở bàn tay, thông thường 2 bàn tay bạn sẽ ẩm ướt mặc dù thời tiết có lạnh. Nhất là vào thời tiết nắng nóng hiện tại thì điều đó càng khó chịu hơn, ở đây có thể có các nguyên nhân: bạn có thể bị cường giao cảm như bị cường giáp hoặc là các hạch thần kinh giao cảm ở tay bạn nhiều hơn so với những người khác. Chủ yếu mình phải điều trị nguyên nhân gốc thì mới giải quyết triệt để được, bạn nên đi khám BS chuyên khoa nội tiết để các BS thăn khám trực tiếp. Thân chào bạn.