Xin chào bác sĩ, cháu mới 17 tuổi nhưng tự nhiên ngủ dậy thấy đau buốt một bên núm vú. Cháu xin hỏi bác sĩ là tại sao và chữa trị thế nào ạ . Cháu xin cảm ơn bác ạ
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ cháu đau như thế nào ? Có kèm sưng , nóng , đỏ núm vú hay không ? Cháu nên theo dõi thêm xem có bị nhọt , hay bị tiết dịch ở núm vú hay không ? Nếu không có thể chỉ do gần đến ngày kinh hoặc trong thời kỳ rụng trứng khiến núm vú bị đau Thân mến