Xin chào bác sĩ, em khi nào hoạt độg nhiều sẽ bị ra mồ hôi nách nhiều có cách nào dứt điểm k vậy và e nghe nói sài lăn nách sẽ dễ bị ung thư phải k bác sĩ năm nay e 19t
Trả lời:
Chào bạn Mồ hôi tiết ra ở ngoài da cũng giống như mình đi tiểu thường là mang các cặn bã trong cơ thể để đào thải ra ngoài.Vì vậy,khi bạn lao động tiết ra mồ hôi cũng không có vấn đề gì lo ngại .Bạn nên uống nhiều nước và vận động nghỉ ngơi hợp lý để tránh tiết quá nhiều mồ hôi . Lăn nách để khủ mùi hôi của nách ,nếu bạn mua ở những cửa hàng uy tín đảm bảo chất lượng thì không sợ.Tốt nhất ,bạn nên khủ mùi bằng xát chanh thì an toàn hợn. Thân mến !