Benh mo hoi tay chan co de lai trieu chung gi khong bac si Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
chào bạn, Mồ hôi tay chân là do tình trạng tăng tiết mồ hôi do tình trạng gia tăng các kích thích thần kinh thực vật của cơ thể tuỳ mỗi người mà tình trạng này trở nên quá mức. Nó chỉ làm cho bạn cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt, chứ hầu như để lại di chứng gì. Thân mến.