Xin chào bác sĩ, Tôi bị đổ mồ hôi rất nhiều, trong điều kiện thời tiết bình thường có thể đổ mồ hôi gấp đôi người khác, trong người lúc nào cũng thấy nóng bức, chỉ hơi nóng thôi là quần áo ướt mồ hôi, đặc biệt tóc thường xuyên bết mồ hôi. Chỉ số BMI của tôi ở mức trung bình, không béo phì, không có bệnh tiểu đường và tim mạch. Xin hỏi tôi có thể đi khám ở đâu và chuyên khoa nào về vấn đề này? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đi khám chuyên khoa Nội tiết tại các BV về vấn đề của mình nhe!!