Chào bác sĩ. Ngưoi bệnh tiểu đường dung thưc phẩm Hoạch Huyết Nhân Hưng . Có tác dụng ngủ ngon, chân tay đỡ tê. Nhưng ko biết ngưoi bệnh có dùng đx ko? Ah
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Người bị bệnh tiểu đường điều quan trọng nhất là phải tuân thủ chế độ ăn uống dành cho bệnh nhân tiểu đường, dùng thuốc hạ đường huyết theo toa thuốc của bác sĩ chuyên khoa nội tiết. Nếu đường không ổn sẽ có những biến chứng lên thần kinh nhu tê tay chân, vì vậy nếu người bệnh bị tê tay chân nhiều thì có lẽ đường huyết không kiểm soát tốt. Bạn nên cho người bệnh đi khám lại. Và không nên tự sử dụng các loại thuốc đông y. Thân mến