Xin chào bác sĩ, Cháu bị tăng tiết mồ hôi chân tay nhiều từ bé. Lúc nào lo âu, hồi hộp như lúc thi cử thì ra rất nhiều. Càng ngày càng nặng. Vậy hiện nay đã có cách điều trị an toàn và dứt điểm chưa ạ. Cháu có thể đi khám ở đâu. Cháu là nam 21 tuổi ạ
Trả lời:
chào bạn! Có nhiều cáchđể điều trị tình trạng này - Uống thuốc kháng giao cảm (Phải theo hướng dẫn của bác sĩ vì thuốc có nhiều tác dụng không mong muốn) - Uống thuốc đông y - Bôi muối nhôm - Phẫu thuật cắt hạch giao cảm (Khi bệnh nặng), đây là biện pháp triệt để nhất. Bạn có thể đi khám như tại viện đại học y để điều trị. Thân mến!