Xin chào bác sĩ, bạn cháu dạo này chân tay hay ra mồ hôi. Trước kia có bị nhưng cũng hết. Dạo gần đây bạn ý bị lại và nhiều hơn. Vậy giờ cho cháu hỏi bạn ý bị làm sao ạ và có cách gì chữa không ạ. Cháu cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn! chứng ra mồ hôi tay sẽ ảnh hưởng đến công việc và tâm lý Bạn nên đến khám khoa ngoại lồng ngực xem xét mức độ và khả năng phẫu thuật nội soi lống ngực đốt hach giao cảm. chúc bạn mạnh khỏe.