Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26 tuổi, đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Dạo gần đây, em đi vệ sinh lúc táo lúc lõng, táo thì phân nhỏ dẹt, còn lõng thì phân nát và có bọt. Mặc dù sáng em đã đi vệ sinh nhưng sau khi ăn sáng xong lại muốn đi nữa. Đi phân lõng, nhầy và có bọt. đi rồi muốn đi nữa.có khi đi 3-4 lần một ngày. Em rất lo lắng không biết bị gì và sợ đó là dấu hiệu của ung thư. Bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể bạn bị tiêu chảy.Tốt nhất bạn nên đi khám ở các bệnh viện các bác sỹ sẽ xét nghiệm chuẩn đoán chính xác bạn nhé. Thân mến !