Xin chào bác sĩ,toi nay 34t. Toi hay bi do mo hoi nhieu,cho du không lao dong hay lam gì cung bi ra mo hoi,(ra nhieu nhu tam vay do)xin hoi bác si tổbi ngu vay co nguy hiểm ko vay?xin cam on bác si
Trả lời:
Chào em! Khả năng của em là bị rối loạn thần kinh thực vật, em nên tới khám tại chuyên khoa Nội thần kinh tại các bệnh viện có uy tín ở Thành phố (tuy nhiên điều trị bệnh này cũng không phải đơn giản và dễ dàng). Trước tiên để cơ thể đỡ bị mất nước nhiều do tăng tiết mồ hôi thì em phải uống bù nước nhiều, mặc trang phụ bằng chất liệu cottton thoáng mát giúp thải nhiệt tốt, ăn nhiều rau xanh hoa quả để tăng lượng vitamin tốt cho cơ thể. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!