đầu hơi ngứa. hay rụng tóc. ăn ngủ bình thường. không bị stress.
Trả lời:
Chào bạn, Do thông tin bạn cung cấp quá ít và câu hỏi không rõ ràng nên bác sỹ không thể hỗ trợ tư vấn đầy đủ được. Bạn vui lòng cung cấp thêm một vài thông tin như: - Tình trạng này bạn gặp phải lâu chưa? - Bạn bị rụng tóc có nhiều không? Nguyên nhân gây rụng tóc rất nhiều, có thể do nguồn nước ô nhiễm, hóa chất, tổn thương do các thiết bị làm tóc, nấm da đầu, thiếu hụt vitamin, rối loạn nội tiết tố , bệnh tuyến giáp, và một số thuốc hóa trị liệu... Bạn nên cân nhắc các nguy cơ gây rụng tóc, thực hiện một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đảm bảo, khoa học, tránh dùng hóa chất gây kích ứng với da đầu, hạn chế làm tóc... và nên đi khám sức khỏe tổng quát để loại bỏ các nguyên nhân hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khỏe!