Xin chào bác sĩ,cháu đau cường giáp đã được 2 năm nhưng cháu đã ngưng uống thuốc dược 3 tháng và hiện tại cháu thấy tim đập hơi nhanh vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn ngưng sử dụng thuốc theo chỉ định ccuar bác sĩ hay bạn tự ý ngừng thuốc. Tim đập nhanh, hồi hộp trống ngực có thể là 1 trong những biểu hiện của cường giáp. Vậy nên trong trường hợp này bạn nên tái khám để các bác sĩ xác định lại tình trạng và mức độ bệnh, từ đó đưa ra hướng xử trí phù hợp, tránh để bệnh diễn biến nặng lên, kéo dài mà không được xử lý gì. Thân mến