Xin hỏi Bác sỹ:tôi có đứa con gái năm nay 30 tuổi lấy chồng một năm, cách đây 2 tháng cháu mắc bệnh đái (nhắt) rất khó chịu tí lại đi,xin hỏi Bác Sỹ lý do sao... Dừ ăn và uống thuốc gì để khỏi,xin Bác sỹ thư vấn Cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của con bạn là biểu hiện của viêm đường tiết niệu , nguyên nhân có thể do khi vệ sinh phụ nữ chưa đảm bảo , con bạn có bị viêm âm hộ âm đạo không , ít uống nước , hay nhịn tiểu..... Để biết chính xác thì con gái bạn nên đi xét nghiệm nước tiểu , xét nghiệm máu để tìm ra nguyên nhân chính xác và điều trị kịp thời , hiện tại con gái bạn nên uống nhiều nước , uống những nước lá lợi tiểu như râu ngô, cây mã đề, rễ cỏ tranh , uống nước trà loãng..... Thân mến.