Xin chào bác sĩ, em bị phong thấp rất nặng: tay, chân lúc nào cũng ra mồ hôi thậm chí cả vùng nách và đùi. Em không biết phải bắt đầu chữa trị như thế nào, em có nghĩ đến việc đi cắt tuyến mồ hôi ở tay và chân. Xin bác sĩ cho em lời khuyên ạ.
Trả lời:
chào bạn ! việ ra mồ hôi tay nhiều ảnh hưởng đến công việc rất nhiều, có người thậm chí không cầm được bút viết. nếu bạn thấy việc ra mồ hôi này ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của bạn thì bạn nên đi đốt hạch giao cảm nhé. bạn có thể đến bênh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh khám nhé. Thân ái