Xin chào bác sĩ, vì mùa hè nách em hay ra nhiều mồ hôi, trước đó em có thay đổi sản phẩm lăn nách sang loại mới (ảnh đính kèm). Em mới dùng một hai lần thì thấy loại này khác trước là có cồn và k mùi, nách cũng khô thoáng hơn, tuy nhiên cũng xuất hiện hiện tượng hơi ngứa. Em mới đầu nghĩ là do mồ hôi ra nên ksao, vẫn tiếp tục dùng. Ba ngày hnay em đã ngưng sử dụng và tình trạng mới trở nên xấu như trong ảnh.
Trả lời:
Trong quá trình sử dụng thuốc có thể em đã bị dị ứng , em nên ngừng ngay loại thuốc này vài ngày ! Sau đó em nên để nách thông thoáng và giữ vệ sinh sạch sẽ , nếu tình trạng không cải thiện hoặc nặng hơn em nên đến phòng khám da liễu để được thăm khám và kiểm tra mới có hướng xử trí tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !