Xin chào bác sĩ, Thi thoảng e đi tiểu tiện thấy có dịch màu trắng tiết ra như kiểu tinh dịch. Bác sĩ cho e biết là e có bị bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn như vậy bạn nên đi khám chuyên khoa nam học ở bệnh viện để bác sỹ kiểm tra và làm xét nghiệm nước tiểu xem bạn có bị mắc bệnh lý gì không bạn nhé.Không nên để tình trạng kéo dài . Thân mến !