Xin chào bác sĩ, em gần đây có biểu hiện đi tiểu buốt nên đang rất lo lắng về sức khoẻ hiện tại của mình. Bác sĩ có thể cho e vài lời khuyên đc ko ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đi tiểu buốt có kèm theo tiểu dắt và nước tiểu có màu đục hay màu đỏ như nước rửa thịt .Hay có máu ,có mủ ở đầu dương vật hay không ?Bạn nên mô tả chi tiết các triệu chứng kèm theo để bác sỹ tư vấn đầy đủ. Thân mến !