Xin chào bác sĩ,nhưng e nghe nói là nếu mổ thì hi hữu có thể khỏi nhưng chỉ đc 1 thời gian rồi mồ hôi tay chân vẫn có thể tái phát lại,hoặc sau khi mổ hêt mồ hôi tay chân nhưng sẽ bị chảy nhiu mồ hôi hơn nữa ở những vùng khác trên cơ thể như nách,ngục lung ,bẹn...v.v...
Trả lời:
chào bạn! thông thường chỉ áp dụng phuong pháp nội soi ngực đốt hạch giao cảm với tăng tiết mồ hôi tay. phẫu thuật giảm mồ hôi tay thì sẽ tăng tiết mồ hôi khu vực khác như em đã tìm hiểu.vậy nên e nên cân nhắc lợi ích trước khi lựa chon phương pháp phẫu thuật.