vợ em năm nay 33 tuổi được chuẩn đoán bị tiểu đường tuyp 2 do bị tiểu đường thai kỳ Hiện nay vợ em uống nước nhưng ko hấp thụ đc mà lại đi tiểu nhiều hơn xin bs cho vợ em cách để hấp thụ đc nước để điện giải đc cho cơ thể ạ? em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trong bệnh lý đái tháo đường thì sẽ gây triệu chứng uống nhiều tiểu nhiều. Vì vậy bạn cho vợ kiểm tra nồng độ glucose máu. Điều trị glucose về mức bình thường thì sẽ cải thiện triệu chứng đi tiểu nhiều Chúc bạn sức khỏe tốt