chào bác sĩ cho e hỏi Hiên e mang thai đc 16 tuần e làm xét nghiệm lúc 12 tuần thì các chỉ số như sau FT3 : 5.3 pg/mL FT4: 17.75 pg/ml TSH: 0.11 MIU/ mL Vậy có phải e đang bị Cường Giáp hay không ạ? mong Bác trả lời giúp. cám ơn bác nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, thời điểm 12 tuần bạn có bị cường giáp nhé. Hiện tại không rõ bạn đã dùng thuốc điều chỉnh hormon tuyến giáp chưa? Nếu chưa thì bạn nên đến chuyên khoa Nội Tiết để khám và điều chỉnh hormon tuyến giáp tránh để ảnh hưởng đến thai nhi. Chúc bạn có một thai kì khỏe mạnh!