tôi tên pham giao liên 49t sau khi tiêm toi hay bị chóng mặt và khó thơ và mỗi lần như vậy tay run mặt và tai nóng bưng xin bác sy tư vân nên mua thuốc gì uống cảm ơn bác sy
Trả lời:
Chào bạn Sau khi tiêm bạn hay bị chóng mặt, khó thở bất cứ loại thuốc gì à bạn. Vậy bạn có thể mắc hội chứng sợ tiêm . Điều này bạn cải thiện tâm lí bằng các cách sau : - Hãy rút tai nghe ra và xem video trên điện thoại hoặc nghe những bản nhạc với âm thanh lớn, bất cứ điều gì có thể làm để chặn nỗi sợ kim tiê khi chuẩn bị tiêm và ngay khi tiêm xong. - Làm nhiều hơn và ít suy nghĩ hơn là một cách quan trọng để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn. Hãy cố gắng không nghĩ về nó, và những biểu hiện sau tiêm, nghĩ đến lợi ích việc tiêm, khỏi bệnh khi dùng thuốc. - Tiêm thuốc cùng người thân để tránh bất an và có người hỗ trợ, chăm sóc , cần động viên sau tiêm. Trân trọng!