tôi muốn hỏi về nội tiết tố phụ nữ ạ? tôi 41tuổi mà mỗi lần làm chuyện chăn gối với chồng thì bị khô, nên tôi muốn tìm giải pháp để làm sao có cảm xúc
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, tinh thần vui vẻ thoái mái hạn chế căng thẳng stress.... Gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám thêm, xét nghiệm nội tiết, tư vấn gia đình, điều trị thuốc nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn