Từ khi sinh mổ xong nhiệt độ cơ thể em dường như cao . Lúc nào củng thấy nóng , người đổ nhiều mồ hôi . Mặc dù trước khi sinh cô thể em không ra mồ hôi. Cho em hỏi vậy có sao không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Nhiều khi bạn cảm giác nóng nhưng thực sự thân nhiệt bạn không cao,trước mắt mỗi khi bạn thấy người nóng lên thì hãy thử lấy nhiệt độ ra đo xem có thực sự cao hay không nhé. Thân