Tôi có người nhà bị nữ hóa tuyến vú ở nam giới. Một số bác sĩ nói là bệnh này ko trị hết được. Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì biết là phẫu thuật sẽ hết. Vậy cho hỏi nên phẫu thuật tại bệnh viện nào trong Sài Gòn (xin cho biết chi phí phẫu thuật)? Và sau khi phẫu thuật, uống thêm thuốc để giữ cho nó ko bị lại thì có được không?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể đến khám tại bệnh viện ung bướu tphcm. Thân mến