bs cho e hỏi e chậm kinh Được 13 ngày đi siêu âm bs bảo được 4t6ngay Và bảo Nội tiết kém có cho thuốc Nội tiết về uống. vậy em hỏi uống và tiêm thì cái nào hiệu quả hơn. và e nên ăn những thức ăn nào để tăng cường Nội tiết vay. Và uống nước củ gai có tốt không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên điều trị theo toa thuốc của bác sĩ nhé, bên cạnh đó nên ăn nhiều các loại đậu như đậu nành, đậu đỏ, bổ sung thêm trứng, sữa. Nước củ gai có tác dụng làm mát cơ thể, bạn có thể sử dụng được nhé, thân mến!