Chào bác sĩ : năm nay cháu 21t vào tháng trước cháu tới chu kì kinh nguyệt vào ngày 26 và tới m1 là sạch vợ chồng cháu có quan hệ và tới ngày 13 thì cháu có xuất hiện 1 giọt máu đỏ, 1 thời gian sau thì cháu có biểu hiện hơi mệt ,buồn nôn nhẹ, cháu cơ thử que thì báo không có thai.Tới ngày 25 thì cháu tới chu kì tiếp theo nhưng theo bình thường cháu có đau bụng thay vì đau lưng lần này cháu lại đau lưng và mệt mỏi lươnng kinh của các tháng trứic là 3n nhưng tháng này cháu lại chỉ có 2n là có hiện tượng sạch kinh và lần này cháu lại bị đau đầu sốt nhẹ. bác sĩ cho cháu hỏi là sức khoẻ như trên của cháu có vấn đề gì không ạ!
Trả lời:
chào cháu, Ra huyết ngày 13 là xuất huyết giữa kỳ thôi cháu kg có vấn đề gì đâu, phụ nữ thỉnh thoảng có những chu kỳ bị xuất huyết giữa kỳ khi rụng trứng vậy thôi kg có sao cháu nhé, khi hành kinh có thể gây đau lưng có thể đau bụng mệt mõi khác nhau kg giống nhâu đâu cháu, kinh của cháu bình thường kg có vấn đề gì cháu đừng lo lắng nhé, thân chào.