Thưa bác sĩ Cháu hiện tại là 17 tuổi ạ Mấy hôm nay cháu bị đau bụng,đau bụng dưới,đau cả dạ dày và cả 2 bên trái phải của bụng Nhưng đau nhiều và thường xuyên là ở bên trái và bụng dưới ạ Cháu bị mất kinh 2 tháng rồi và chưa thấy có hiện tượng "bị" lại Ngực lúc nào cũng có cảm giác căng mà rất đau ạ. Kèm theo là buồn nôn nữa. Khí hư ra rất nhiều,không màu và cảm giác Cô Bé lúc nào cũng trog cảm giác ẩm ướt rất khó chịu ạ Và các hiện tượng này xuất hiện được 1 tuần rồi ạ Cách đây 2 tuần cháu có quan hệ và uống thuốc tránh thai khẩn cấp Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Em cần đến khám phụ khoa tại bệnh viện để làm siêu âm bụng kiểm tra khẩn nhé.