thưa bs hiện tại e đang mang thai được 4 tháng 3 hôm nay vùng nách phải của e sưng tấy và hơi đau tháng 9 năm ngoái e cũng bị như vậy ở cả 2 bên nách e phải chích mủ bs bảo e bị áp xe hạch nhưng hiện tại e đang có em bé thì phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn.hiện tại vùng nách bạn đang bị viêm nhiễm. nhẹ bạn có thể uống thuốc kháng sinh ,chống viêm . nặng bạn phải đi chích rạch lấy mủ đồng thời dùng kháng sinh. Bạn yên tâm bạn vẫn có thể dùng 1 số loại kháng sinh cho người mang thai được bạn nhé.