Chào bác sĩ,theo chu kỳ kinh của e là đúng ngày,lần sau lại trê hơn mấy ngày ak bác sĩ, có phải cơ thể nóng quá không ak,
Trả lời:
Chào em gái, Chu kỳ kinh nguyệt của người con gái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội tiết, tình trạng sức khỏe, thể chất, tinh thần. Nếu như một yếu tố rối loạn thì cũng có thể ảnh hưởng tới chu kỳ kinh. Do vậy, thông thường nếu chu kỳ kinh có lên sớm hơn hay muộn hơn 1 vài ngày thì vẫn được coi là đều. Ở độ tuổi của em (19 tuổi), hệ nội tiết còn hoạt động chưa ổn định. Do vậy chu kỳ kinh chưa thực sự đều hẳn là điều hoàn toàn bình thường. Em cũng không nên lo lắng quá và cũng không phải do cơ thể nóng hay lạnh đâu nhé. Chúc em khỏe.