Xin chào bác sĩ, kinh nguyệt của mình lúc trước là 30 ngày, mấy tháng gần đây kinh nguyệt minh 45 ngày, đều đặn. Không biết có bị ảnh hưởng gì ko thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu kinh nguyệt của bạn kéo dài ngày hơn những vẫn đều đặn và không dấu hiệu bất thường gì khác ( Lượng kinh, màu sắc ) thì không có gì đáng ngại cả. Có thể do nội tiết thay đổi khiến chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn . Thân mến.