Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi. Tới kì kinh nguyệt cháu ra kinh 1 ngày và các ngày còn lại ra rất ít. Mấy ngày sau lại ra máu đen cháu không biết đag bị sao cả
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn mới có kinh nguyệt gần đây thì có thể đó chỉ là biểu hiện của giai đoạn dậy thì, chu kì kinh không đều, số lượng kinh cũng không bình thường...Nhưng nếu bạn đã có kinh nguyệt được khoảng 2-3 năm thì có thể liên quan đến 1 vấn đề nào đó về sức khỏe. Bạn nên đi khám phát hiện nguyên nhân rối oạn kinh nguyệt của mình để điều trị cũng như tự điều chỉnh cho phù hợp. Thân mến