Xin chào bác sĩ, e muon hoi ve benh rung tay! E không rung thường xuyên. Khi đang làm việc thấy người lạ thì tay rung. Những chỗ đông người thì nhiều khi cũng có rung
Trả lời:
Chào bạn. Run tay chân là chứng bệnh do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là triệu chứng của những bệnh sau : - Bệnh Parkinson - Rối loạn thần kinh thực vật ( thường gặp ở người trẻ tuổi ) - Ngoài ra do một số bệnh như : Cường giáp, suy gan, đa xơ cứng. Chính vì vậy để định được nguyên nhân chính xác bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám cụ thể, từ đó có phương hướng điều trị phù hợp. Thân mến.