Xin chào bác sĩ, Mấy ngày nay e thấy dịch âm đạo ra rất ít mặc dù đã trễ kinh vài ngày. Cho e hỏi e có bị gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn chưa quan hệ tình dục thì hiện tượng như bạn nói chỉ là tình trạng rối loạn kinh nguyệt, không đáng lo, có thể do căng thẳng , stress dẫn đến vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn đã quan hệ thì việc trễ kinh cũng nên xem xét đến khả năng có thai, bạn có thể dùng que thử hoặc đi khám để xác định. Thân mến!