Xin chào bác sĩ , bệnh rong kinh uống thuốc gì, em hỏi bác sỹ, tivi co quang thuốc ương rong kinh mới nhat la oai thuốc gì vậy.bác sỹ cho e lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Rong kinh là tình trạng kinh nguyệt kéo dài hơn bình thường, có thể dẫn đến thiếu máu, mệt mỏi và khoc chịu cho người bệnh, nó có thể gặp trong nguyên nhân rối loạn nội tiết, có thể gặp trong tình trạng bệnh của tử cung, buồng trứng như u xơ tử cung, có thể do dùng biện pháp tránh thai là đặt vòng...Bạn nên đi khám xác định nguyên nhân trước để điều trị phù hợp, không nên tự ý uống thuốc vì đa phần các thuốc đều liên quan đến nội tiết, có thể có những tác dụng không mong muốn nếu sử dụng sai, đặc biệt trong trường hợp bạn còn nhu cầu sinh em bé. Thân mến