Xin chào bác sĩ, Em năm nay 25t.e có triệu chứng buồn nôn,ợ chua.trước chu kỳ kinh nguyệt e cũng hay buồn nôn.sau chu kỳ kinh nguyệt e cũng hay buồn nôn.vậy cho e hỏi e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khi đến chu kỳ kinh nội tiết tăng cao. Bạn hay buồn nôn khi đến kỳ kinh có thể là do thay đổi nội tiết tố. Bạn nên ăn đồ ăn loãng , dễ tiêu. Hạn chế đồ ăn cay nóng , đồ uống có gas trong giai đoạn này. Thân mến.