Xin chào bác sĩ, cháu 20 tuổi nhưng kỳ kinh không đều, cứ khoảng 3,4 tháng mới có kinh một lần.
Trả lời:
Chào cháu , Không rõ cháu đã có kinh được bao lâu rồi. Từ đó đến nay kinh nguyệt đều không ổn định như vậy hay chỉ mới thời gian gần đây ? Mỗi kỳ kinh thì lượng máu kinh ra như thế nào ? Một chu kỳ kinh kéo dài trong bao nhiêu ngày ? Cháu cung cấp rõ thông tin để bác sỹ tư vấn nhé Thân mến