Xin chào bác sĩ, em gần đây xuất hiện nhiều khí hư, cho phép em hỏi nguyên nhân do đâu và cách khắc phục. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em, không biết em đã quan hệ tình dục chua, khí hư của em chỉ ra vào giữa kì màu trắng trong không hôi thì bình thường là dịch sinh lý, còn nếu em ra khí hư hôi màu trắng bột hay xanh vàng thì là viêm nhiễm rồi phải đi khám phụ khoa để điều trị thuốc em nhé