Xin chào bác sĩ. Chu kì kinh của cháu là 30 ngày cháu mới hết kinh ngày 29/12.vk ck cháu qhệ bt từ ngày 8/1 cháu tự nhiên đi tiểu nhiều lần tới sáng ngày 12 tử cung cháu ra một chút máu. Thỉnh thoảng buồn nôn những tháng trước những ngày này thương ra chất nhầy ở cổ tử cung nhưng thang này e chỉ ra một chút và có vẩn đục màu trắng. E dùng que thử thai thử thi chỉ có một vạch. Cho e hỏi đây có phải dấu hiệu bệnh gj ko ạ.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn có thể là do bạn bị viêm đường tiết niệu hoặc viêm đường sinh dục. Bạn nên đi kiểm tra tại chuyên khoa Tiết niệu và chuyên khoa Sản để có chuẩn đoán chính xác. Còn việc bạn mới quan hệ ngày 8/1 thì không chắc chắn là bạn có thai không vì vẫn chưa đến chu kỳ sau, chỉ khi nào bạn chậm kinh so với chu kỳ kinh trước thì lúc đó bạn thử que mới chính xác. Thân mến!