Xin chào bác sĩ, vo toi thang vua roi ko cham kinh , den ngay hom qua co hien tuog ra mau hom nay cung the toi muon hoi bac sy vo toi nhu the co bi sao ko , co phai co ay co thai ko , chu ky cua co ay khoang ngay 20 hang thang rat deu dan ma thang nay lai nhu the
Trả lời:
Chào bạn, Thông tin bạn đưa ra không rõ ràng và có thể không chính xác, thường kinh nguyệt được đánh giá là đều là chu kỳ từ 28- 30 ngày. Hơn nữa, hiện tượng ra máu của vợ bạn như thế nào? Biểu hiện đầu tiên của việc có thai là chậm kinh, sau đó mới kể đến các biểu hiện khác như buồn ngủ, đi tiểu nhiều, buồn nôn...nhưng theo bạn nói thì vợ bạn không chậm kinh. Để biết có thai hay không, nếu vợ bạn đã chậm kinh 3-5 ngày có thể mua que thử thai để xác định. Ngoài ra có thể vợ bạn bị rối loạn kinh nguyệt, vì vậy tốt nhất bạn nên đưa vợ đi khám để chuẩn đoán nguyên nhân. Thân mến!