Xin chào bác sĩ, cho em hỏi e bị đau vòng quanh dưới ngực, nhức đầu, đau vùng bụng dưới có phải là sắp tới kỳ kinh nguyệt không bs hay la dấu hiệu của mang thai ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng bạn nêu đều không đặc hiệu. Một số người khi đến kỳ kinh có một số biểu hiện khác, điều này bạn có thể cảm nhận được. Các dấu hiệu có thể có thai bao gồm: Mất kinh, buồn nôn và nôn, chán ăn hoặc thèm ăn một thứ gì đó, vú căng lên và thay đổi kích thước của vú,.. Nếu có dấu hiệu này bạn có thể thử que thử thai, nếu có thai thì que thử thai lên hai vạch. Thân ái chào bạn.