Xin chào bác sĩ, Em 24t co uong duoc cac vien thuoc thuc pham chuc nang bo xung noi tiet to nu cho phu nu tren 30 tuoi k? Hay co loai thuoc bo xung noi tiet to nu cho do tuoi cua e k a?
Trả lời:
Bạn à, bạn có biểu hiện khó chịu gì mà có ý định dùng nội tiết tố vây? với độ tuổi của bạn, theo tôi là không nên. Bạn hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống, lao động và học tập của mình vài tháng xem có cải thiện không? rồi hãy xem xét chế độ uống thuốc bạn nhé