Bác sĩ cho em hỏi là tập thể dục bao lâu mới cảm thấy sức khoẻ tốt lên, em tập thể dục được 2 hay 3 tháng rồi, cùng với chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng mà sao em không thấy sức khoẻ tốt lên
Trả lời:
Chào bạn, cảm giác khỏe mạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng ; tập thể dục đều đặn thường xuyên, giấc ngủ, không có căng thẳng công việc hay trog cuộc sống, không có bệnh lý... Bạn nên đi kiểm tra sức khỏe tổng quát loại trừ bệnh lý, nếu không có khám thêm chuyên khoa tâm lý để bác sĩ tư vấn thêm. Thân mến.