Xin chào Bác Sĩ. Em là nam năm nay 26 tuổi. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn về tình trạng của em hiện nay. Sáng hôm trước em có đi tập gym như mọi ngày. Trước lúc tập em có dùng một viên giảm mỡ ( rong đó chứa khá nhiều caffein) loại này em vẫn dùng hàng ngày nhưng hôm đó em có uống nhiều hơn. Trong lúc tập thì em có tập hơi nặng và thời tiết hôm đó hơi lạnh nhưng em chủ quan chỉ mặc mỗi áo ba lỗ. Tới lúc tập xong trên đường về tự nhiên em cảm giác choáng váng đầu óc quay cuồng và rét run nhưng em vẫn cố đi về được tới nhà. Sau đó em bị mệt mỏi , nhức đầu choáng váng phải nghỉ làm 2 hôm, ngừng đi tập để nghỉ ngơi, đến nay đã trôi qua 5 ngày. Nhưng cảm giác choáng váng bồng bềnh mỗi khi em lái xe trên đường vẫn còn, cơ thể thì cảm giác mệt mỏi, chìm và buồn ngủ, đầu óc rất hay cảm giác căng và nặng nề. Bác sĩ tư vấn giúp em là em đang gặp phải tình trạng gì. Và nếu đi khám thì em có thể đi khám ở đâu ( em ở Hà Nội ạ)? Em cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng bạn nêu có thể bạn bị hạ đường huyết hoặc hạ huyết áp đột ngột, sức đề kháng kém làm cơ thể bị nhiễm lạnh, nhiễm virus. Bạn nên ăn uống đỉ bữa, đủ nhu cầu năng lượng, giữ ấm cơ thể, tĩnh dưỡng thêm vài hôm. Bạn có thể đi khám tại các bệnh viện đa khoa ở Hà Nội đều được ạ. Thân mến.