Chào bác sĩ, Tôi làm nam giới, năm nay 39 tuổi, thời gian gần đây tôi có triệu chứng bị đau nữa sau đầu rất dữ dội khi tôi vận động, đặt biệt là những động tác cần nội lực như hít đất, hít xà đơn, sau khi thực hiện động tác xong thì rất là đâu đầu rồi giảm dần 2-3phuts sau đó và duy trì âm ỉ nhẹ nhẹ, mong bác sĩ cho lơuf khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, thiếu máu não, rối loạn mạch máu não, u não, .... tăng huyết áp. Nếu triệu chứng kéo dài, bạn nên gặp bác sĩ khám, tìm nguyên nhân để có điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn