cho em hỏi coa cách nào giảm vòng 1 hiệu quả ngoài tập luyện td kh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để giảm cân, giảm mỡ bụng bạn cần kết hợp giữa chế độ ăn kiêng hợp lý và vận động thể dục thể thao thường xuyên, các bài tập gym giảm mỡ bụng có thầy hướng dẫn, các thực phẩm chức năng giảm cân có thể có tác dụng phụ, không khuyến cáo dùng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn