Chào Bác Sĩ, Tôi là Nam 27t cao 162m 50k mà sao tay chân tôi giống như bị teo nhỏ, trong khi chỉ số IBM lại là bình thường, sức khoẻ của tôi hơi yếu. Cám ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi BMI của bạn là 19 tuy nằm trong giới hạn bình thường nhưng chưa lý tưởng cần đạt 21-22. bạn cần có chế độ ăn uống vận động và tập luyện thường xuyên, tập các bài tập gym phát triển cơ tay chân, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ tăng cả về lượng và chất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn