e 18 tuổi thường xuyên chảy mồ hôi tay chân chảy rất nhiều rất khó chịu ạ e bị hồi còn nhỏ tới giờ ạ đi khám thì bác sĩ bảo bị phong thấp k sao ạ giờ bác sĩ tư vấn giúp e có cách nào làm giảm chảy mồ hôi k ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại, phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi có thể bằng phẫu thuật nội soi hay còn gọi là cắt hạch giao cảm, nhằm phá hủy hạch giao cảm hoặc các chuỗi liên kết hạch chi phối việc tăng tiết mồ hôi. Sau khi hoàn thành các bước xét nghiệm cơ bản, bệnh nhân sẽ được gây mê để thực hiện phẫu thuật. Việc phẫu thuật sẽ loại bỏ tối đa các tổ chức tập trung nhiều tuyến mồ hôi. Bạn có thể khám và tư vấn thêm ở các cơ sở y tế có thực hiện phương pháp này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn