giới tính nam 1975 em muốn giải cảm đâm tỏi nấu nước sôi uống đươc không a
Trả lời:
Chào cháu! Tỏi cũng là một vị thuốc tốt trong đông y, nhưng không phải dùng để giải cảm theo suy nghĩ của cháu, về nước tỏi uống thì do tính sát trùng của tỏi nên nó cũng góp phần vào chữa viêm họng, nhưng phải chú ý về liều lượng dùng vì quá liều sẽ gây tổn thương niêm mạc hầu họng cháu nhé. Thân mến !