Xin chào bác sĩ, e đọc tin tức thấy lương y Nguyễn Thu Phương ở Bắc Giang trị đau dạ dầy. Vậy tin này có thật hay lừa đảo jay ạ. E cũng thấy có lên tivi rồi. E cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào em! Rất vui vì ở lứa tuổi của em nhưng đã có sự thận trọng đối với tin tức nhất là vấn đề sức khoẻ của con người. Bình thường, với tin tức khi đã được đăng báo hay lên tivi thông thường các nhà báo hay các biên tập viên của chương trình cũng phải đi tìm hiểu,phải lên chương trình được duyệt rồi mới được đăng. Tuy nhiên các thông tin về y học em cần xem nơi phát thông tin đó có đủ độ tin cậy về y học hay không để mình quan tâm về vấn đề đó. Chúc em sống vui,khoẻ