Xin chào bác sĩ, Lưu huỳnh trong hành tây có gây ngộ độc khong ạ? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! - Trong thành phần của hành tây có 1 lượng lưu huỳnh rất nhỏ. Lượng lưu huỳnh ở đây chỉ có lợi, không hề có hại. - Nghiên cứu trên động vật (nghiên cứu cho người đang thực hiện) chỉ ra rằng thành phần lưu huỳnh trong hành tây có lợi cho tim mạch (giúp kháng đông). Do đó, bạn không nên lo lắng về vấn đề này! Thân!